Tư vấn kỹ thuật

Chính sách của Delos là “Tư vấn nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng”. Theo đó, Delos luôn chú trọng đến việc làm hài lòng khách hàng thông qua dịch vụ tư vấn toàn diện, cung cấp giải pháp, lập kế hoạch và sữa chữa, để biến những giải pháp trên cơ sở lý thuyết thành hiện thực, và các dịch vụ sau bán hàng bao gồm việc kiểm định tính hiệu quả của các giải pháp.

Delos luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn đến dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thước quang & màn hình  phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Năng lực tư vấn kỹ thuật của đội ngũ kỹ thuật đã được khẳng định trong các hợp đồng cho các khách hàng thuộc diện lớn nhất Việt Nam như: Vinfast, Sam Sung, Toyota, Thép Hòa Phát…

Đối với mỗi dự án cung cấp sản phẩm, Delos luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Mỗi năm, số lượng thước quang & màn hình hiển thị Delos cung cấp ra thị trường ngày càng tăng song song với chất lượng tư vấn kỹ thuật ngày càng tốt hơn.

Tu Van Ky Thuat Ve Thiet Bị Trong Cong Nghiep

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Delos đã đặt dấu ấn của mình trên 64 tỉnh thành trên cả nước với các công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Delos cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật hoặc tham gia các hội thảo, hội chợ lớn để giúp nhân viên nắm vững về các dòng sản phẩm mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp. Nhằm mang lại nhiều hơn những gì khách hàng kỳ vọng!

Thân !