Mua máy CNC hãng nào tốt nhất?

Tựa đề bài viết đã là băn khoăn của không ít khách hàng có nhu cầu mua máy CNC mới. Vậy làm thế nào để chọn được máy CNC tốt nhất? Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số quan điểm khi chọn mua máy phay CNC.

Theo quan điểm của chúng tôi hay trong suy nghĩ của người tiêu dùng thì định nghĩa máy phay CNC tốt cũng như một đối tác tốt, máy có tốt thì vận hành mới suôn sẻ, đối tác tốt thì hợp tác mới dễ thành công. Chúng tôi cho rằng một cỗ máy tốt là khi máy hoạt động ổn định, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trong quy trình công nghệ, năng suất mình đang cần trong quá trình sản xuất; đạt độ chính xác theo thông số kỹ thuật nhà sản xuất đưa ra, ít xảy ra hỏng hóc dẫn đến phải sửa chữa; làm sao quá trình chuyển giao công nghệ từ nhà cung cấp tới người trực tiếp lập trình, vận hành máy CNC nhanh nhất, đầy đủ nhất với chi phí thấp nhất…..Máy phải được nhà cung cấp uy tín bán ra để bất cứ lúc nào xảy ra sự cố, hỏng hóc nhà cung cấp phải làm sao hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất, tận tình và chuyên nghiêp nhất… . Một yếu tố quan trọng nữa đánh vào tâm lý người tiêu dùng, đặc biệt là người Việt Nam, đó là luôn hiện diện trong đầu câu hỏi Mua máy ở đâu giá rẻ nhất.

Yếu tố giá cả luôn đi kèm chất lượng. Đó dường như là điều hiển nhiên mà người bán & người mua đều hiểu rõ và hơn ai hết có lẽ tất cả khách hàng trong lĩnh vực máy công cụ đều hiểu được: chất lượng, độ tin cậy, độ bền của máy công cụ Nhật Bản đã trở thành thương hiệu toàn cầu, ăn sâu vào tiềm thức và mặc định đối với những người trong ngành cơ khí.

Máy phay CNC Nhật Bản nghiễm nhiên trở thành “mốt” trong nhu cầu tất yếu của thị trường hiện nay. Một tin vui là hiện nay sau khi trải qua hàng mấy chục năm phủ sóng thị trường Nhật Bản & các nước phát triển thì KITAMURA chính thức có đơn vị đại diện đầu tiên ở Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng cho nền công nghiệp CNC Việt Nam, bởi lẽ sản phẩm máy phay CNC KITAMURA làm mưa làm gió trên thế giới được đến tận tay người tiêu dùng, khách hàng được  mắt thấy, tay sờ cỗ máy trong mơ tại kho hàng Việt Nam.

70290257 1119445334912912 471132065258012672 N