Nơi bán dụng cụ thiết bị nhà xưởng tốt nhất

Bạn đang đi tìm mua dụng cụ, thiết bị nhà xưởng cho cá nhân hoặc cho công ty hay khách hàng nhưng lại băn khoăn và khó xử khi so sánh giá xem nơi nào bán rẻ nhất, chất lượng đảm bảo.Nếu chọn nơi bán giá cao, bạn lại có cảm giác mình bị hớ. Còn nếu chọn nơi bán giá thấp thì lại băn khoăn không biết chất lượng đồng hồ ở đó thế nào, có phải là hàng chính hãng không…

Đơn cử như khi bạn tìm mua “máy khoan bàn” bạn search trên google sẽ ra khoảng 13.200 kết quả tìm kiếm. Thật sự quá hoang mang đúng không ạ? Và chúng tôi biết rằng bạn sẽ chỉ click được vài ba đơn bị đầu tiên trên trang nhất google. Tuy nhiên chúng tôi phải nhấn mạnh rằng, hiện nay có rất nhiều đơn vị đổ tiền vào quảng cáo google & làm seo do đó sản phẩm của họ dễ dàng lên top. Còn những nơi bán uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng biết đâu đang nằm tít đằng sau mà bạn chưa thể ngó đến.

Do vậy khi mua hàng, bạn chú ý các tips nhỏ sau:

  • Yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy chứng nhận phân phối của hãng (như hình minh họa bên dưới)Certification

Giấy chứng nhận đại lý phân phối độc quyền hãng Delos

  • Yêu cầu nhà cung cấp xuất trình CO/ CQ, chứng từ nhập khẩu, hải quan…
  • Để ý thái độ của nhân viên bán hàng, nếu họ nhiệt tình mời bạn đến xem sản phẩm, sẵn sàng cho bạn thử hàng trước khi mua chứng tỏ họ tự tin vào chất lượng sản phẩm họ bán.

Trên đây chúng tôi chỉ liệt kê một số mẹo nhỏ để quý khách có thể chọn lựa được những thiết bị dụng cụ nhà xưởng đơn giản nhất.